Website là gì ? tại sao thiết kế web ? lợi ích khi có web

Lượt xem: 1608 | Đăng ngày 2019-07-10

Wbsite là gì ?

Website, còn gọi là trang web hoặc trang mạng, là một tập hợp trang web, thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP.

Tại sao thiết kế web ?

Trong khi ở đa số các quốc gia phát triển, hệ thống web được coi là một phần mềm (về bản chất web chính là một phần mềm), là sản phẩm của trí tuệ, sáng tạo ở bậc cao của con người thì tại Việt Nam hiện nay, thị trường thiết kế và xây dựng trang web đã bị các nhà cung cấp web giá rẻ làm cho sai lệch, khiến một phần không nhỏ khách hàng nhầm lẫn, coi sản phẩm web như sản phẩm giản đơn, có thể ít tiền và có ngay trong 1-2 tuần.

Tuy nhiên, những sản phẩm web giá rẻ khi đưa vào sử dụng đã bộc lộ ngay nhiều bất cập mà hệ quả tất yếu của nó là sự thiệt thòi, ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng trực tuyến Internet cũng như, trong nhiều trường hợp, tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp offline.

Lợi ích của việc thiết kế web ?

Điều mà bạn đang nghĩ thì Web Ngành đã tạo cơ hội cho 120 cá nhân và 30 doanh nghiệp thành đạt trong việc tạo Website bán hàng để Quảng Cáo thị trường Online đánh bật tất cả việc mà bạn phải ngồi quán và đợi khách hàng đến hỏi ? Sao không phải chính bạn đi tìm khách hàng bằng cách chi tiền ra để hốt khách hàng ?

Trước tiên hốt được khách hàng ? bạn phải có trên tay mình một sản phẩm Shop Bán Hàng online chuyên nghiệp, sản phẩm upload lên sắc nét, người mua hàng nhìn thôi đã thấy ngạc nhiên bộc lời ” Ui cửa hàng này có vẻ ui tín ” thế là bạn đã thu hút được 1 khách trong vòng 5s đứng hình Acool.

Không phải Shop Bán Hàng đâu, ngoài ra Web Ngành tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, kiêm thiết kế và kèm nội dung chất lượng đưa lên website giới thiệu công ty hay những doanh nghiệp nhỏ và vừa trên Việt Nam. Việc của bạn là tin tưởng Web Ngành việc còn lại chỉ là các bạn toàn tâm phát triển thị trường cho sản phẩm các bạn muốn ra mắt người dân.

Web Ngành đã nhận thức được từ 4 năm làm việc miệt mài, tìm tòi, ra công, ra sức để giúp khách hàng Xây Web cảm thấy chính bạn mới là người có lợi. Đúng hiện giờ chính bạn mới là người có lợi, Xây Web để ưu đãi quá cao, thiết kế một website 3,500,000đ hỗ trợ đủ thứ mà các công ty khác còn phải cho riêng ra bán dịch vụ nhưng Web Ngành không làm điều đó, 3,500,000đ bạn sẽ xứng đáng trong trọn gói rồi đâu phải tách ra làm gì rồi thành đắt thêm.

Còn chờ gì việc bạn lo lắng, trao lòng tin tới Web Ngành, chúng tôi chả lại bạn bằng công xứng đáng của lòng tin của khách hàng.

Tagged with: , , , , , , ,