Thiết kế web BĐS ( Bất động sản ) chuyên nghiệp

Lượt xem: 2418 | Đăng ngày 2019-07-29

Để xây dựng, thiết kế một web về BĐS – Bất động sản không hê khó, quý khách là một nhà bán dự án BĐS hãy thiết kế một trang giới thiệu bán một hoặc nhiều dự án hay bạn là một nhà bán nhiều về đất dự án hoặc nhà đất nền Web Ngành sẽ giúp bạn thiết kế một web BĐS đăng bán nhà đất thông thường.

Bạn là nhân viên kinh doanh bất động sản, Bạn cần 1 website để bán dự án đất nền, căn hộ .V.v.vv.

Bạn đang phân vân không biết thiết kế web ở đâu giá rẻ, web có hỗ trợ seo tốt hay không? Web Ngành là lựa chọn tối ưu của bạn. Bạn sẽ có 1 web chất & tiết kiệm chi phí.

GÓI WEB BẤT ĐỘNG SẢN BAO GỒM

Gói 3,500,000đ ( Giới thiệu dự án BĐS )

Thiết kế web BĐS giới thiệu về dự án, mẫu có sẵn hoặc quý khách chọn một trang khác và Web Ngành sẽ giúp bạn thiết kế giống 80% về giao diện web, nội dung quý khách sẽ cung cấp và chúng tôi dựng web.

Hỗ trợ tên miền .Com, Hosting Cá Nhân 600,000đ / 1 Năm, nhưng trong 3,500,000đ đã có cho quý khách rồi.

Thiết kế chuẩn SEO 80% theo công cụ SEOquake trên trình duyệt, giúp bạn đăng lên top Google chuẩn chỉnh nhất, hỗ trợ đăng bài ví dụ mẫu để quý khách sao chép hoặc dựa vào đăng để chuẩn SEO nhất, tối ưu chi phí cho quý khách phải thuê dịch vụ SEO bên ngoài, thay vào đó quý vị tự SEO cho chính bản thân.

Ngoài ra Web Ngành giúp bạn bảo mật web hơn khi chỉ thêm chi phí là 285,000đ sở hữu ngay SSL Chứng chỉ bảo mật Chính Hãng Comodo chỉ với giá 285,000đ / 2 Năm để có ngay hình khóa và đằng trước tên miền HTTPS:// thay vì HTTP:// không có bảo mật.

Còn chờ gì nữa, liên hệ với Web Ngành thôi nào ? Chúng tôi là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp có các chi nhanh nhỏ các tỉnh và các thành phố lớn như Đà Nẵng, HCM, Hà Nội, Hải Phòng

Chương trình mua website chỉ có giá 990k có mặt tại Web Ngành

Tagged with: , , ,