Thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam

Lượt xem: 2043 | Đăng ngày 2019-06-04

Công ty thiết kế ứng dụng di động Mobile App chuyên nghiệp trên các nền tảng iOS và Android, Đảm bảo 100% chất lượng từ thiết kế đến tính năng sản phẩm.

Chi phí thiết kế, viết app
Ứng dụng quản lý dữ liệu: Dưới 30 triệu
Ứng dụng kết nối mạng xã hội: 30 triệu tới 50 triệu
Ứng dụng thương mại điện tử: 50 triệu tới 100 triệu
Ứng dụng riêng theo yêu cầu: 100 triệu tới 200 triệu
Ứng dụng two-sided marketplace: 200 triệu tới 500 triệu
Ứng dụng IoT / phần cứng: trên 500 triệu

Các chi phí cũng dựa theo yêu cầu của khách hàng cần thiết kế app có dữ liệu như nào ?

Thiết kế app Uy Tín tại Việt Nam

Mỗi loại ứng dụng có phạm vi tập trung vào việc phát triển chức năng từ đầu đến cuối trên một nền tảng duy nhất. Tuy nhiên, trên thực thế phát triển ứng dụng có thể bị chồng chéo những chức năng khác nhau của từng loại ứng dụng ảnh hưởng đến báo giá App.

Yêu cầu khách hàng

Quy trình phát triển ngày nay đã có nhiều thay đổi, không còn bị gánh nặng về dây chuyền phát triển. Thay vào đó, quy trình tập trung vào yêu cầu của khách hàng được đòi hỏi cao hơn. Từ kinh nghiệm làm việc với khách hàng, chúng tôi vạch ra những yếu tố cần thiết cho sản phẩm của khách hàng. Người dùng không có đủ kiên nhẫn cho các chức năng quá phức tạp, chậm và lỗi thời. Các ứng dụng mà chúng tôi nhận làm cho khách hàng mang tính cá nhân cao, tương tác tốt và mang lại sự hài lòng cao nhất. Đáp ứng những mong đợi của khách hàng

Công cụ

Công cụ mà chúng tôi sử dụng luôn mang lại nhũng hiệu quả rất cao cho ứng dụng di động. Ví dụ: Sketch cho phép chúng tôi thiết kế hiệu quả hơn về giao diện người dùng. Marvel giúp chúng tôi đưa các bản mẫu thiết kế ứng dụng lên thiết bị. Swift, hệ sinh thái của Apple đã là một sự mặc nhiên cho các ứng dụng native IOS. Tương tự, Andoird Studio và bây giờ là Kotlin, Hệ sinh thái phát triển ứng dụng Android. Firebase, Yes, Parse và bây giờ là Parse server, giúp phát triển xây dựng backends cho các ứng dụng.

React Native (Nền tảng Cross-plaftform)

Nói chung, các ứng dụng Android và IOS bây giờ đã có thể xây dựng trên nền tảng Cross-plaftform với chất lượng tương tự nhau. Thời gian và ngân sách củng tương đương. Mặc dù điều đó không có nghĩa là chúng tôi luôn đề xuất thiết kế ứng dụng trên nền tảng React Native, tuy nhiên đó giải pháp tốt trợ giúp cho việc phát triển ứng dụng di động.

Chất lượng thiết kế, viết app

Thị trường hiện tại có rất nhiều lựa chọn để thiết kế ứng dụng di động. Chúng tôi đang cố gắng đạt được thành quả về đánh giá chất lượng. Xây dựng đội ngũ thành viên giỏi hơn và nhiều kỹ năng chuyên môn. Tiếp cận những công cụ mới cho việc thiết kế ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng

Ngân sách theo từng loại ứng dụng

Khi xây dựng một ứng dụng, các tính năng là yếu tố chính trong phần chi phí. Viết ứng dụng giá rẻ với tính năng có thể nhỏ như một nút trên màn hình hoặc rất phức tạp như thuật toán máy tính cho AI.

Các tính năng trong phát triển ứng dụng không khác gì thêm tùy chọn cho xe hơi hoặc nhà riêng. Các tùy chọn phức tạp, tùy chỉnh cao thì chi phí sẽ cao hơn. Mỗi loại ứng dụng dưới đây có những tính năng cụ thể.

Thiết kế app Chuyên Nghiệp tại Việt Nam

Khác với thiết kế Website là xây dựng và phát triển từ một thương hiệu mới đến một thương hiệu nổi tiếng, thì thiết kế App lại đảm nhiệm một vai trò quan trọng là tạo nên sự chuyên nghiệp cho thương hiệu, và là công cụ đặc biệt trực tiếp hỗ trợ bán dịch vụ cũng như giúp bạn ghi nhận thông tin từ khách hàng. Vậy một ứng dụng App chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn từ, bảo mật an toàn khi thanh toán, giao diện chuyên nghiệp thân thiện với người dùng, các chức năng hiện đại dễ dùng với mọi người. Hãy để Toàn Năng giúp bạn có một ứng dụng App IOS và android đạt 99 điểm nhé.

Tagged with: , ,