Thiết kế App Chuyên nghiệp, Uy Tín tại Hải Phòng

Lượt xem: 1130 | Đăng ngày 2019-06-13

Thiết kế App có lên đồng bộ với Website ?

Trường hợp bạn thiết kế App có cả website lên đồng bộ về một quản trị là tốt nhất. Lý do khi vào dùng một quản trị là trên website sẽ ưu việt hơn là dùng quản trị trên App vì app có thể không bảo mật bằng Website tùy vào từng trường hợp và điều kiện bị tấn công.

Khi đồng bộ cả 2 vào quản trị 1 việc lưu trữ cũng tiện nghi hơn, đăng bài, đăng tin, đăng sản phẩm cũng dễ dàng hơn, kết nối dữ liệu không phải tách API riêng lẻ.

Thiết kế App có an toàn không ?

An toàn ở App có 2 dạng, 1 an toàn về code, 2 an toàn về bảo mật Server, trước tiên sẽ nói về server, kiếm một server bảo mật tốt cần một kỹ thuật giỏi để bảo mật về phần mềm trên server đó. Bảo mật code là do người thiết kế Code App liệu có viết chuẩn Code chưa ? viết đúng mô hình hướng đối tượng ? check các lỗ hỏng, check các vấn đề về ký tự đặc biệt để sử dụng truy cập vào Database chưa ?

Cái quan trọng bảo mật là Backup hàng ngày, thường server tốt sẽ có backup hàng ngày cập nhật dữ liệu mới nhất và dữ bản cũ nhất tránh trường hợp có kẻ tấn công.

Chú ý gì khi thiết kế App ?

Cái chú ý Web Ngành khuyên bạn lên thuê một đội ngũ thiết kế App riêng để tiện nhất khi bạn cần xử lý công việc hoặc tìm một đối tác tốt để xây dựng app, phát triển app dựa trên ý tưởng của mình.

Hẳn ai cũng thích điều đó ? nhưng xây dựng app rồi liệu bạn có thời gian phát triển nó ? đương nhiên bạn là Công ty thì đã có nhân viên lo liệu, thế bạn là cá nhân thì sao ? lại phải tính thiết kế đồng bộ thôi. Tập trung 1 cái còn hơn phải làm riêng lẻ.

Tư vấn thiết kế App

Xây Web không ngại tư vấn, cho dù quý khách khảo giá chúng tôi vẫn lên phương án để giảm chi phí cho quý khách mà các tính năng, chức năng, quản trị vẫn linh hoạt.

Liên hệ theo các số điện thoại trên.

Tagged with: , , , ,