ThemeForest template giá rẻ rành cho các cá nhân doanh nghiệp

Lượt xem: 3548 | Đăng ngày 2019-10-01

Những theme được bán trên themeforest giá cả từ $40 đến $60 nhưng tại Web Ngành, chúng tôi bán lại các theme và được cập nhật từng tháng cho khách hàng, các bản cập nhật từ chính themeforest.

1, Flatsome | Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme

ThemeForest Theme Flatsome Multi

Link nhà cung cấp: https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319

Theme Flatsome là một bộ code của nhà cung cấp tối ưu về mặt sử dụng, tốc độ tải trang cũng được cải thiện rất nhanh. Hợp để làm các trang shop đơn giản hay những trang giới thiệu công ty thông thường.

Trên themeforest bán là $59 chúng tôi sẽ để lại cho các bạn với giá của công ty cung là 200,000đ được cập nhật thường xuyên qua link drive google.

2, BeTheme – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

ThemeForest BeTheme – Responsive Multi

Link nhà cung cấp: https://themeforest.net/item/betheme-responsive-multipurpose-wordpress-theme/7758048

Theme BeTheme là một kiệt tác của nhà phát hành và nhóm phát triển code dựng lên, BeTheme mạnh về hiệu năng sử dụng, cách hoạt động của BeTheme được cải thiện về mặt tính năng, giúp người thiết kế sử dụng được nhiều hiệu ứng đẹp, giao diện tạo lên rất bắt mắt.

Trên themeforest bán là $59 chúng tôi sẽ để lại cho các bạn với giá của công ty cung là 200,000đ được cập nhật thường xuyên qua link drive google.

3, Travelkit – The Full-fledged Tour & Travel WordPress Theme

ThemeForest Travelkit – The Full-fledged

Link nhà cung cấp: https://themeforest.net/item/travelkit-the-fullfledged-tour-travel-wordpress-theme/18443964

Travelkit là một theme về giao diện đăng về tour du lịch hay đăng các sản phẩm về giới thiệu khách sạn khi đặt tour. Các tính năng hiện tại trên demo chỉ tới mức là tìm các tour du lịch, giao diện cải thiện rất tinh tế, các chức năng quản lý tin và quản lý đặt tour rất thông minh.

Trên themeforest bán là $55 chúng tôi sẽ để lại cho các bạn với giá của công ty cung là 200,000đ được cập nhật thường xuyên qua link drive google.

4, Dash – Handmade Furniture Marketplace Theme

ThemeForest Dash – Handmade Furniture

Link nhà cung cấp: https://themeforest.net/item/dash-handmade-furniture-marketplace-theme/12650747

Dash là một theme về shop sản phẩm cực chất, các hiệu năng, hiệu ứng, tính năng được cải thiện hơn các theme khác, vì nó chuyên cho trang về shop bán hàng, hợp nhất là cho vào shop quần áo hay các đồ vật trang trí cho văn phòng, cho các căn nhà ở, phòng ngủ.

Trên themeforest bán là $47 chúng tôi sẽ để lại cho các bạn với giá của công ty cung là 200,000đ được cập nhật thường xuyên qua link drive google.

5, Handmade – Shop WordPress WooCommerce Theme

Themeforest Handmade – Shop WordPress

Link nhà cung cấp: https://themeforest.net/item/handmade-shop-wordpress-woocommerce-theme/13307231

Handmade là một theme cũng chuyên về shop, nhưng được thiết kế sang trọng hơn, một loạt các hiệu ứng ẩn hiện một cách thống minh, tính năng được tích hợp từ woo rất tinh tế, các bạn sử dụng theme trên làm một trang giới thiệu cửa hàng và bán sản phẩm rất tốt và hiệu quả.

Trên themeforest bán là $60 chúng tôi sẽ để lại cho các bạn với giá của công ty cung là 200,000đ được cập nhật thường xuyên qua link drive google.

6, Transport – Logistic WordPress Theme

Transport – Logistic WordPress ThemeForest

Link nhà cung cấp: https://themeforest.net/item/transport-logistic-transportation-warehouse-wp-theme/13308758

Một dạng code theme chuyên về logistic theme cực đẹp, đậm chất dành riêng cho một công ty hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theme này các bạn sử dụng để làm một trang giới thiệu công ty với phong cách của nước ngoài quá hợp lý. Từng chi tiết layout được thiết kế rất tinh tế.

Trên themeforest bán là $49 chúng tôi sẽ để lại cho các bạn với giá của công ty cung là 200,000đ được cập nhật thường xuyên qua link drive google.

7, Kids Life | Children School WordPress Theme

Kids Life | Children School ThemeForest

Link nhà cung cấp: https://themeforest.net/item/kids-life-children-wordpress-theme/10068328

Một trang chuyên về sản phẩm cung cấp dịch vụ dạy và nâng cao khả năng cho con cái, code được thiết kế phù hợp cho các trung tâm về trẻ em. Thiết kế layout rất sang trọng, bắt mắt người dùng, tăng hiệu quả sử dụng từng tính năng và hiệu ứng trên web.

Trên themeforest bán là $59 chúng tôi sẽ để lại cho các bạn với giá của công ty cung là 200,000đ được cập nhật thường xuyên qua link drive google.

7 Code trên sẽ được cập nhật khi các bạn được share link drive google khi mua của chúng tôi. Chúng tôi cũng cập nhật từng phiên bản mới nhất từ themeforest để cho quý khách tải bản code mới nhất về.

Hay liên hệ ngay với Web Ngành để được cung cấp.

Tagged with: , , ,