Quảng cáo Facebook

Lượt xem: 1467 | Đăng ngày 2019-06-04

Tiếp cận chính xác đến từng khách hàng mục tiêu

XayWeb giúp doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng theo sở thích, công việc, vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, thời gian. Bạn không bị lãng phí tiền cho khách hàng không đúng mục tiêu.

Tăng nhanh doanh thu nhờ tỷ lệ chuyển đổi cao

Dịch vụ quảng cáo Facebook của XayWeb giúp doanh nghiệp bạn xây dựng chiến lược nội dung phù hợp, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi để mang lại doanh thu tốt nhất cho doanh nghiệp

Kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn dự án

Với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, XayWeb sẽ tư vấn và thiết lập chiến dịch quảng cáo mang lại kết quả tối ưu và lượng khách hàng ổn định cho doanh nghiệp.

Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả

Các chiến dịch quảng cáo được XayWeb tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh từng ngành nghề kinh doanh để mang đến những mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất.

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN MUỐN QUẢNG CÁO SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ĐẾN NGƯỜI DÙNG FACEBOOK?

Đây là hình thức quảng cáo facebook phổ biến nhất hiện nay, giúp thu hút lượng tương tác với bài post và mục đích cuối cùng là tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thực tế, tăng doanh số cho doanh nghiệp.

THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH REMARKETING HIỆU QUẢ

Bạn hoàn toàn có thể truyền tải các thông điệp, chương trình khuyến mãi, tiện ích…cho sản phẩm khách hàng quan tâm trên Website ngay sau khi họ rời khỏi của bạn và truy cập vào Facebook cá nhân.

Bước 1: 
Nghiên cứu khách hàng

Dựa vào thông tin sản phẩm / dịch vụ khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa, đối tượng khách hàng mục tiêu, nhằm xây dựng chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho khách hàng

Bước 2: 
Xây dựng kế hoạch quảng cáo

Sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp bạn. Đồng thời đưa ra các hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Bước 3: 
Triển khai chiến dịch quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Bước 4: 
Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi

Sau khi thiết lập chiến dịch quảng cáo, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi, tối ưu quảng cáo nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi, báo cáo kết quả hàng tháng, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin chiến dịch quảng cáo của mình.

Tagged with: , , , , , , ,