Plugin Tự động Back-Up dữ liệu website cho WordPress

Lượt xem: 1503 | Đăng ngày 2019-06-27

CodeGuard của Sectigo là giải pháp tất cả trong một để bảo vệ trang web của bạn. Các dịch vụ sao lưu trang web nhanh nhất và đáng tin cậy nhất với theo dõi hàng ngày tất cả các thay đổi của bạn. Đó là giải pháp mở rộng cho nhu cầu kinh doanh và khách hàng của bạn. Sao lưu tự động hàng ngày cung cấp cho bạn một kế hoạch và chiến lược chuẩn bị chống lại tin tặc, vi rút hoặc sự cố vô tình của trang web của bạn.

MalwareGone – là một công cụ tự động đặc biệt giúp loại bỏ phần mềm độc hại khỏi trang web của bạn.

Cập nhật plugin WordPress tự động – CodeGuard tự động cập nhật các plugin của bạn, CodeGuard sẽ khôi phục lại nếu cập nhật không hoạt động đúng.

Di chuyển trang web – CodeGuard cho chuyển di chuyển trang web của bạn không có gì trong trò chơi hay sự cố, sự thay đổi và tính toán.

Máy chủ dàn dựng – Cần kiểm tra một trang web cũ trước khi đẩy nó vào sản xuất? Nhanh chóng kiểm tra bất kỳ trang web sao lưu với dàn đơn giản.

Sao lưu email – Lo ngại rằng tất cả các email của bạn có thể biến mất? Cho phép sao lưu email cho bạn hoặc khách hàng của bạn thông qua API của chúng tôi.

– Chúng tôi sao lưu trang web của bạn mỗi ngày. Chỉ lưu những gì đã được thay đổi hoặc sửa đổi để tiết kiệm không gian của bạn.
– Chức năng được cấp bằng sáng chế của CodeGuard, tự động quét, khám phá và khắc phục các mối đe dọa trang web của bạn.
– Sử dụng CodeGuard như một dịch vụ cho khách hàng của bạn. Cung cấp nhãn trắng giúp cung cấp cho khách hàng một cổng thông tin cá nhân để thông tin của họ.
– CodeGuard chăm sóc tự động cập nhật và làm việc với tất cả các bản cập nhật WordPress.
– CodeGuard thông báo cho bạn bằng email bất cứ lúc nào bất cứ điều gì thay đổi trong mã nguồn của trang web của bạn.

CodeGuard, một công ty con của Sectigo, cho phép các công ty đảo ngược thiệt hại gây ra cho trang web thông qua tùy chọn khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sử dụng phần mềm kiểm soát phiên bản tinh vi, CodeGuard cung cấp các bản sao lưu không có tác nhân gia tăng và trao quyền cho các nhà tiếp thị và công nghệ để giám sát mạng lưới trang web của họ – với bất kỳ sự kết hợp nào của CMS: WordPress, Joomla, Drupal – tất cả ở một nơi. Các tính năng nâng cao cung cấp bản vá lỗ hổng tự động và loại bỏ phần mềm độc hại cùng với nhãn trắng và tùy chỉnh cho các đại lý, nhà cung cấp dịch vụ được quản lý và doanh nghiệp.

Giá đảm bảo rẻ hơn Hãng cung cấp. Còn chờ gì về việc website của bạn bị bảo mật kém chất lượng nữa.
Hãy liên hệ ngay : Bé Tưởng ( 096521.86.96 )

Tagged with: , , , , , ,