Công ty Thiết kế Website tại Hải Phòng – ViVuNet

Lượt xem: 1314 | Đăng ngày 2019-06-02

Chi phí hoạt động cho 1 website?

Để có 1 website chạy với tên miền riêng thông thường bạn cần thanh toán 3 loại phí sau:

1. Duy trì tên miền (domain) (trả phí duy trì hàng năm).
– Tên miền riêng chính là địa chỉ website, là thương hiệu của doanh nghiệp/ cá nhân hoạt động trên môi trường internet. Ví dụ: haiphongnet.com 
2. Duy trì lưu trữ website (hosting) (trả phí duy trì hàng năm).
– Lưu trữ website chính là không gian lưu trữ dữ liệu website, mà phần mềm website đặt trên đó, thể hiện nội dung trang thông tin của doanh nghiệp như hình ảnh, bài giới thiệu, hình ảnh sản phẩm, … 
3. Thiết kế website (Phần mềm website) (thanh toán phí 1 lần) 
– Phần mềm website là công cụ sử dụng để thao tác đưa hình ảnh dữ liệu, nội dung thông tin, và thể hiện ra để người xem có thể nhìn thấy được, hình dung được. 

Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ tại Hải Phòng

Thiết kế web và dịch vụ Thiết kế website giá rẻ đang là giải pháp kinh doanh Online tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho cá nhân/doanh nghiệp. Thiết kế website bằng mã nguồn mở WordPress chuẩn SEO Google là phương pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Website bán hàng / web giới thiệu doanh nghiệp có ưu điểm sau:* Giao diện mẫu chuyên nghiệp, tích hợp giao diện trên mobile (Responsive)* Website được xây dựng bằng mã nguồn mở chuẩn SEO nhất hiện nay.* Các tính năng được xây dựng đầy đủ cho website thương mại điện tử.

Khuyến mại hàng tháng

Khách hàng thiết kế web luôn được hưởng khuyến mại

Luôn Khuyến Mãi Miễn phí 1 năm domain .com + hosting cá nhân

Tagged with: , , , ,